เผย 3 ข้อดีของชิว Givi เหตุผลดี ๆ ที่คุณควรมีติดรถ

ชิว Givi

ในการขับขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะสายไหน สายขับสบาย ๆ สายท่องเที่ยว หรือสายลุย สิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญนอกเหนือจากความเร็วของรถ ประสิทธิภาพของเครื่องยนต์ หรือความเท่ของรถคู่ใจ นั่นก็คือความปลอดภัย จึงเป็นเหตุผลที่อยากจะมาแนะนำให้สายซิ่งทุกคนรู้จักกับชิว Givi กันในวันนี้ 

หากพูดถึงแบรนด์ Givi แล้ว แน่นอนว่าสายซิ่งหลายคนจะต้องรู้จักกันดี เพราะเป็นหนึ่งในแบรนด์อุปกรณ์เสริมมอเตอร์ไซค์แบรนด์ดังชั้นนำระดับโลกที่มีอุปกรณ์ตกแต่งมอเตอร์ไซค์คุณภาพดีมากมายให้ได้เลือกซื้อ ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการขับขี่ ทำให้เดินทางไปกับรถคู่ใจได้อย่างสะดวกสบาย และยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้รถคันโปรดของเราดูเท่มีสไตล์ขึ้นได้อย่างมากมายเลยทีเดียว

ขอชวนนักขับขี่ทุกคนมาดู 3 ข้อดีของการติดตั้งชิว Givi เหตุผลดี ๆ ที่เราอยากให้คุณมีชิว Givi ติดตั้งไว้ที่รถมอเตอร์ไซค์คู่ใจของคุณ

1. ช่วยป้องกันแรงลมที่จะเข้ามาปะทะ

นอกจากหมวกกันน็อคซึ่งเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้ที่จะช่วนป้องกันใบหน้าของเราจากลมแรงแล้ว ชิว Givi ก็เป็นไอเท็มที่สำคัญที่จะช่วยป้องกันแรงลมที่จะเข้ามาปะทะใบหน้าและลำตัวของเราได้อย่างมีประสิทธิภาพ นักขี่หลายคนยืนยันว่าเมื่อชิว Givi ช่วยป้องกันแรงลมแล้ว ยังส่งผลให้จับแฮนด์ได้อย่างมั่นคงยิ่งขึ้นอีกด้วย ถือว่าเป็นการเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ขึ้นไปอีกขั้น

2. ช่วยเพิ่มความแรงของรถ

แน่นอนว่าเมื่อป้องกันลมที่จะมาปะทะแล้ว ดีไซน์ของชิว Givi ยังช่วยเพิ่มความแรงของรถ ทำให้สามารถขับรถได้อย่างคล่องตัวยิ่งขึ้น เพราะช่วยตัดลมที่จะเข้ามาปะทะจากทางด้านหน้า จึงทำรถสามารถพุ่งไปข้างหน้าได้ไวยิ่งขึ้น ตามหลักอากาศพลศาสตร์ ดังนั้นใครที่เป็นสายซิ่งจะต้องมีไอเท็มชิ้นนี้อย่างขาดไม่ได้

3. เพิ่มความปลอดภัยและเพิ่มทัศนวิสัยในการขับขี่

ชิว Givi นั้นทั้งแข็งแรง ทนทาน และมีประโยชน์ในการมองเห็น เพราะนอกจากจะกันลมแล้ว ยังช่วยกันแดด กันฝุ่น กันฝน กันแมลงที่อาจจะเข้าตา และอาจป้องกันเศษหินกระเด็นขึ้นมาได้อีกด้วย จึงช่วยให้มีวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล มองเห็นถนนหนทางด้านหน้าได้อย่างชัดเจน ขับขี่ได้อย่างสะดวก ช่วยลดอุบัติเหตุ 

จะเห็นได้ว่าชิว Givi นั้นนอกจากเรื่องความสวยงามแล้ว ยังมีประโยชน์สำหรับนักขี่ทั้งในแง่ของความปลอดภัยและการเพิ่มสมรรถนะในการขับขี่ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว ซึ่งไม่ใช่ว่าชิวกันลมจะทำหน้าที่ได้ดีในทุกอันไป เพราะบางครั้งวัสดุที่นำมาใช้อาจหลอกตา บดบังการมองเห็น และบางครั้งเมื่อติดตั้งไว้กับรถแล้ว ไม่สามารถทนแดดได้ ทำให้หลุดร่อนระหว่างขับขี่จนอาจเกิดเป็นอันตรายและทำให้เกิดอุบัติเหตุ แต่สำหรับชิว Givi ซึ่งได้รับการยอมรับในเรื่องของวัสดุและคุณภาพแล้ว มั่นใจได้เลยว่าจะมีทั้งความแข็งแรง ทนทาน และทำมาเพื่อเพิ่มทัศนวิสัยในการมองเห็น ช่วยป้องกันใบหน้าและร่างกายจากสิ่งรอบตัวที่จะเข้ามาปะทะได้อย่างดี สำหรับนักซิ่งที่กำลังมองหาอุปกรณ์ดี ๆ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่และเพิ่มความเท่ให้กับรถ ชิว Givi เป็นหนึ่งในไอเท็มที่ต้องมี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Food Lifestyle

ชาวออฟฟิศย่านชิดลมมาทางนี้! เลิกงานแถว Chidlom ไปร้านอาหารไหนดี!?

ร้านอาหารแถวนี้ก็มีเยอะจนเลือกไม่ถูก ในบทความนี้เราเลยอยากจะมาแนะนำว่าแถว Chidlom ควรไปร้านอาหารไหนดีหลังเลิกงาน? ว่าแล้วก็ตามไปดูกันเลย!

Read More
Beauty Lifestyle

แจกเคล็ดลับเตรียมผิวอย่างไรให้แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

เพราะเมืองไทยเป็นเมืองร้อน เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนโดยเฉพาะสาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าน่าจะต้องเผชิญกับปัญหาผิวที่มันเยิ้มในระหว่างวัน

Read More
Food Health Lifestyle

แนะนำเมนูสุขภาพจากข้าวโอ๊ต อิ่มนาน ประโยชน์เพียบ 

ใครที่กำลังมองหาเมนูสุขภาพ ที่ช่วยลดน้ำหนัก แถมยังมีสารอาหารเพียบ ไฟเบอร์สูง เราขอแนะนำเมนูจากข้าวโอ๊ต เป็นอาหารที่ให้โปรตีนสูง

Read More